Cách để dành các thức ăn và làm đồ chua

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của cách để dành các thức ăn và làm đồ chua  thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách để dành các thức ăn và làm đồ chua thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Để dành các thức ăn và làm đồ chua

cach de danh

Cacao: Bỏ vào hộp trắng không sét để chỗ khô ráo

Cafe: Có thể để dành 1 mâm, nhưng phải bỏ vào hộp đậy thật kín.

Bột: Chừng 2 hay là 3 kí, dùng khăn sạch gói thật sạch. Bỏ vào túi treo chỗ nào khô ráo.

Đường: Bỏ vào hộp hay vào lọ đậy kín

Muối: Rất dễ ướt. Hãy dùng lọ bằng sành hay cái ve bằng chai mà bỏ nó vào. Đừng vao giờ để vào tui vải.

Dấm: Chua dưới 8• đổ vào chai hay vào thùng đậy kín lại.

Kẻ thù của câc bà nội trợ là chuột bọ, kiến, dán vi trùng…

Vì vậy câc bà hãy cất cẩn thận các thức ăn còn lại vào tủ lạnh hay trong cũi

Chén bát: Khi nghi ngờ là dơ hãy đem trụng vào nước sôi vào khoảng 115 độ đến 120. Ở nhiệt độ này các vi trùng thường thường mới chết.

Tủ lạnh mà nhiệt độ vào khoảng (-2 độ) thì mới khỏi hư hao các thứ thức ăn. Còn để nhiệt độ vào khoảng -1 -7 thì chỉ giữ được vào khoảng 12 tiếng đến 36 tiếng đồng hồ mà thôi.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách để dành các thức ăn và làm đồ chua  thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách để dành các thức ăn và làm đồ chua ngon nhất, cách để dành các thức ăn và làm đồ chua đơn giản tại nhà, mẹo để dành các thức ăn và làm đồ chua thơm ngon, cach de danh thuc an.