Cách làm bánh bò nướng

Bạn có biết, vy&tea là một liệu pháp giảm cân đang cực kì hot 2019

Bánh bò nướng là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon bánh bò nướng thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm bánh bò nướng thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món bánh bò nướng:

cach lam banh bo nuong

600g bột gạo tốt

800g đường

4 muỗng bột nổi

1 trái dừa khô

1 chút vani

3 lon rưỡi nước

Hướng dẫn cách làm bánh bò nướng ngon đơn giản tại nhà:

cach lam banh bo nuong

Bột gạo, bột nổi đổ vào chậu sành hay thau bằng nylon và đập dừa để lấy nước nhồi, nhớ nhooifthaatj mạnh tay, nhồi cho dẻo bột để dó.

Dừa nạo vắt lấy nước thắng với đường cho tan và đem lược lịa.

Để nước đường còn ấm ấm đổ vào bột quậy đều với chút vani cho tan

Cắt miếng giấy trắng lót nồi gang cho đúng. Bắc nồi gang lên lửa than khi nóng đem xuống thoa mỡ đều để giấy lên.

Cho nổi lên lò lửa trở lại chờ nồi nóng đổ bột từ từ vào nge xèo xèo bánh mới co rễ tre nhiều, nhớ chế hết bột. Lấy nắp đậy lại gắp than để trên nắp. Nướng độ 25 phút giở ra thử. Dùng cộng tăm xăm thử vào không dình bánh là chín rồi. Để nguội trút ra dĩa, xắt ra sẽ có rễ tre và bánh ăn sẽ béo thơm ngon.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món bánh bò nướng thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm bánh bò nướng ngon nhất, cách làm bánh bò nướng đơn giản tại nhà, công thức chế biến món bánh bò nướng đúng cách, mẹo bánh bò nướng thơm ngon, cach lam banh bo nuong.