Cách làm bánh croissan

Bánh croissan là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon bánh croissan thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm bánh croissan thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món bánh croissan:

cach lam banh croissan

4 tròng đỏ trứng gà

200g đường đâm nhuyễn

50g beurre lạt

1 mớ bột mì rây sẵn

1 chút levure

Hướng dẫn cách làm bánh croissan ngon đơn giản tại nhà:

cach lam banh croissan

go coffee giảm cân

Tròng đỏ đánh nổi để thường đánh tan, để levure và beurre vào trộn đều rồi cho bột mì vào nhồi dẻo, se bột cho dài ra, rồi ngắt bột bẻ cong như sừng trâu, nhớ se nhọn 2 đầu.

Đốt lò cho nóng, thoa vỉ bằng dầu, mỡ hay beurre cũng được, để vào nướng vào đều đem ra để nguội dùng.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món bánh croissan thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm bánh croissan ngon nhất, cách làm bánh croissan đơn giản tại nhà, công thức chế biến món bánh croissan đúng cách, mẹo bánh croissan thơm ngon, cach lam banh croissan.