Cách làm bánh khoai tây mỡ heo

Bánh khoai tây mỡ heo là một trong các món bánh ăn ngon dễ làm. Nay sẽ được bếp món ngon chia sẻ công thức và bí quyết để làm bánh khoai tây mỡ heo cho thật ngon nhé!

Vật liệu:

1 ký khoai tây, 1 quả trứng gà, và 1 tròng đỏ trứng gà loại lớn, 2 muỗng súp bột mì, rau ngò tây băm nhỏ muối tiêu và có thể cho thêm bột đậu khấu, 30 gam beurre, 200 gam mỡ heo thái chỉ, 1 muỗng súp bột mì và 40 gam mỡ nước.

Cách làm:

Gọt vỏ khoai tây bỏ vào nồi nước sôi và luộc chín, xong rồi thì sẽ lấy ra tán nhỏ, rồi bỏ các nguyên liệu khác như trứng gà, bột, muối, tiêu, ngò, beurre và mỡ heo cắt chỉ trộn vào cho đều, xong lại nặn thành một hay 2 chiếc bánh, lăn qua lăn lại trong bột rồi bỏ vào chảo mỡ nước nóng chiên vàng cả hai mặt. Ăn nóng, kèm theo với sà lách.

go coffee giảm cân

Trình bày:

an-nhe-banh-khoai-tay-xuc-xich

Bạn đã thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể làm ra một chiếc bánh khoai tây mỡ heo thơm ngon rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm bánh khoai tây mỡ heo thơm ngon, hấp dẫn này nhé. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!