Cách làm bánh marie

Bánh marie là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon bánh marie thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm bánh marie thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món bánh marie:

cach lam banh marie

8 tròng trắng trứng

300g bột mì

150g beurre

1 hủ confiture

Hướng dẫn cách làm bánh marie ngon đơn giản tại nhà:

cach lam banh marie

Đánh 6 tròng trắng trứng cho rồi từ từ cho đường vào đánh tan, rồi cho bột đã rây sẵn, cho beurre vô luôn quậy cho đều lại hết.

Thoa khuôn giấy bằng beurre cho đều hết cho bột vào khuôn nướng ở lò thật nóng chừng 45 phút. Đem ra để nguội ngày sau mới dùng được. Xắt 2 ra thoa confiture vào rồi sắp lại.

Đánh 2 tròng trắng nổi với đường trét lên mặt và xung quanh cái bánh, cho vào lò ít lửa nướng lại lần nửa.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món bánh marie thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm bánh marie ngon nhất, cách làm bánh marie đơn giản tại nhà, công thức chế biến món bánh marie đúng cách, mẹo bánh marie thơm ngon, cach lam banh marie.