Cách làm bánh quế giòn

Bánh quế là một trong các món bánh ăn ngon dễ làm. Nay sẽ được bếp món ngon chia sẻ công thức và bí quyết để làm bánh quế cho thật ngon nhé!

Vật liệu:

100 gam đậu xanh, 200 gam bột bắc, một chút bicacbonate de soude, 200 gam đường, nửa chén ăn cơm nước. Nửa thìa cà phê vị rang sơ, giã ra cho nhỏ

Cách làm:

Đậu xanh ngâm rồi đãi vỏ, nấu lên cho chín, còn nguyên hột đậu rồi rang giã nhuyễn, trộn chung với bột bánh in và bột nổi rồi phân làm 2 phần để sẵn.

Đường thắng ra cho tan, để phân nửa bột vào khuấy lên cho đều, vừa nhão hơn bột bánh ít thì đem ra, phân nửa còn lại cho vào lần lần vào nhồi liệu cho vừa dẻo, ống trúc thoa chút dầu ăn lấy một miếng bột để trên lá cán mỏng trông như bánh phồng: bề dài hơn 1 tấc, bề ngang hơn nửa tấc, lấy dao cắt bề dài 8 phần, bề ngang 5 phần, làm hết bột để sẵn. Lót giấy trắng trong tràng, úp miếng lá có bánh xuống tràng rồi lột lá ra để phơi nắng.

go coffee giảm cân

Trình bày:

Cach-lam-banh-kep-banh-que-banhngon-org-1-520x245

Bạn đã thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể làm ra một chiếc bánh quế thơm ngon rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm bánh quế giòn hấp dẫn này nhé. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!