Cách làm bánh xèo ngon

Bạn có biết, vy&tea là một liệu pháp giảm cân đang cực kì hot 2019

Bánh xèo là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon bánh xèo thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm bánh xèo thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món bánh xèo:

cach lam banh xeo

600g bột gạo

150g đậu xanh, bột nghệ

Giá, củ sắn, cải rốt

Nấm rom, rau sống, salade

Dưa leo, củ kiệu chua

Nửa trái dừa khô

Nước tương ngon, ớt

Hướng dẫn cách làm bánh xèo ngon đơn giản tại nhà:

cach lam banh xeo

Dừa nạo vắt nước, đậu xanh ngâm đãi vỏ nấu chín đánh nhừ ra cho mịn, bột nhồi với nước dừa cho mịn để thêm nước vô quậy lỏng vừa đổ, cho muối, đường, bột nghệ vào quậy cho đều, bột có màu vàng vừa đừng sậm quá.

Lược bột lại, bỏ đậu xanh vô quậy tan đều hết, xắt hành lá thả vào.

Củ sắn, cà rốt thái có sợi, giá rửa sạch, nấm rơm làm sạch xắt nhỏ

Rau cải, dưa sắp sẵn vào dĩa bàn.

Bắc chảo nóng cho dầu vào tráng đều, đổ bột vào, bỏ nấm rơm, giá, củ sắn làm chừng khi vàng lấy cái xạn múc ra dĩa, sắp lại dùng nóng với nước tương, ớt, chanh củ kiệu chua xé nhỏ và củ sắn bỏ vào nước tương

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món bánh xèo thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm bánh xèo ngon nhất, cách làm bánh xèo đơn giản tại nhà, công thức chế biến món bánh xèo đúng cách, mẹo bánh xèo thơm ngon, cach lam banh xeo.