Cách làm canh ba rô với khoai lang tây

Canh ba rô với khoai lang tây là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon canh ba rô với khoai lang tây thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm canh ba rô với khoai lang tây thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món canh ba rô với khoai lang tây:

cach lam canh ba ro voi khoai lang tay

4 cây ba-rô tươi non

100g beurre, muối, tiêu

Ngò, 1 lít rưỡi nước

4 củ khoai lang tây lớn

Hướng dẫn cách làm canh ba rô với khoai lang tây ngon đơn giản tại nhà:

cach lam canh ba ro voi khoai lang tay

go coffee giảm cân

Ba-rô rửa sạch xắt nhỏ, lấy soong cho beurre vào, bỏ ba-rô vô xào chừng 5 phút rồi bỏ khoai lang tây đã gọt vỏ và xắt mỏng vô trộn đều, nêm muối, tiêu, nước tương.

Cho nước vào nấu mềm chín, nhắc xuống cho thêm beurre vào, múc ra tô, rảy tiêu và ngò lên trên.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món canh ba rô với khoai lang tây thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm canh ba rô với khoai lang tây ngon nhất, cách làm canh ba rô với khoai lang tây đơn giản tại nhà, công thức chế biến món canh ba rô với khoai lang tây đúng cách, mẹo canh ba rô với khoai lang tây thơm ngon, cach lam canh ba ro voi khoai lang tay.