Cách làm crème frangipane

Crème frangipane là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon crème frangipane thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm crème frangipane thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món crème frangipane:

cach lam creme frangipane

100g đường

90g bột mì

30g beurre

60g hạnh nhân

3 ly sữa

3 trứng

Hướng dẫn cách làm crème frangipane ngon đơn giản tại nhà:

cach lam creme frangipane

Trộn chung với 2 trứng với đường và 1 tròng đỏ trứng với bột khuấy đều. Rồi đổ bột hạnh nhân vô trộn lại thành crème cho lên lò khuấy lại cho chín.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món crème frangipane thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm crème frangipane ngon nhất, cách làm crème frangipane đơn giản tại nhà, công thức chế biến món crème frangipane đúng cách, mẹo crème frangipane thơm ngon, cach lam crème frangipane.