Cách làm crème ganache

Crème ganache là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon crème ganache thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm crème ganache thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món crème ganache:

cach lam creme ganache

200g chocolat

125g crème ttươi

50g beurre

Hướng dẫn cách làm crème ganache ngon đơn giản tại nhà:

cach lam creme ganache

Thời gian làm chín trong 10 phút, chocolat đem chưng cách thủy cho mềm ra. Đánh từ từ crème tươi với beurre và bỏ chocolat vào đánh cho tan hết sẽ thành crème.

Chú ý: crème này lúc nguội thì cứng.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món crème ganache thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm crème ganache ngon nhất, cách làm crème ganache đơn giản tại nhà, công thức chế biến món crème ganache đúng cách, mẹo crème ganache thơm ngon, cach lam crème ganache.