Cách làm crème patissiere

Crème patissiere là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon crème patissiere thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm crème patissiere thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món crème patissiere:

cach lam creme patissiere

½ lít sữa

75g đường cát mịn

60g bột mì

1 trứng 3 tròng đỏ trứng

Vani

Hướng dẫn cách làm crème patissiere ngon đơn giản tại nhà:

cach lam creme patissiere

Bỏ vani vào sữa.  bột đường trứng bỏ vào thau nylon nhồi cho đều. rới sữa đang sôi rồi từ từ vào trộn đều. Cho vào soong để lên là khuấy tròn liền tay.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món crème patissiere thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm crème patissiere ngon nhất, cách làm crème patissiere đơn giản tại nhà, công thức chế biến món crème patissiere đúng cách, mẹo crème patissiere thơm ngon, cach lam crème patissiere.