Cách làm gan bò sốt thơm lừng

Gan bò sốt là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon gan bò sốt thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm gan bò sốt thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món gan bò sốt:

cach lam gan bo sot

300g gan bò lựa gan mềm

300g khoai tây vàng

2 trái cà tomate, hành, ngò

Beurre – tàu vị yểu – bột ngọt

Hướng dẫn cách làm gan bò sốt ngon đơn giản tại nhà:

cach lam gan bo sot

Gan rửa sạch thái mỏng

Ướp hành, tàu vị yểu, tiêu, đường

Cà rửa bỏ hột thái mỏng

Khoai tây gọt và rửa xắt có múi như múi quít. Bắc chảo cho mỡ nhiều vào để sôi, thả khoai vào chiên vàng. Gắp ra dĩa, khi chiên khoai xong hết múc mỡ ra bớt. Trút hết khoai đã chiên rồi vào chảo nêm chút muối, đường trộn đều với beurre (liệu vừa đừng mặn).

Múc ra đĩa bàn. Xắt củ hành xào gan với cà vừa chín, quậy bột bỏ vào nêm nếm, bột chín múc ra đĩa khác.

Trên rây ngò, tiêu, dùng nóng với khoai chiên.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món gan bò sốt thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm gan bò sốt ngon nhất, cách làm gan bò sốt đơn giản tại nhà, công thức chế biến món gan bò sốt đúng cách, mẹo gan bò sốt thơm ngon, cach lam gan bo sot.