Cách làm sauce mayonnaise

Bạn có biết, vy&tea là một liệu pháp giảm cân đang cực kì hot 2019

Sauce mayonnaise là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon sauce mayonnaise thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm sauce mayonnaise thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món sauce mayonnaise:

cach lam sauce mayonnaise

2 trứng

Dầu

Muối, tiêu, dấm

Hướng dẫn cách làm sauce mayonnaise ngon đơn giản tại nhà:

cach lam sauce mayonnaise

Lấy cái dĩa bàn sâu, cho vào 1 tròng đỏ trứng, 1 chút muối, tiêu, chanh, củ cải trắng hay carotte xắt 1 khoanh chừng 3 phân ghim vào nỉa.

Nhỏ từng giọt dầu ăn vào quậy 1 chiều, cứ 2 phút nhỏ dầu 1 lần quậy đến khi nào sệt lại thì cho vào cái ly để vôt ủ lạnh, nếu không có tủ lạnh thì rộng nước đá.

Món này ăn với hors d’oeuvre.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món sauce mayonnaise thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm sauce mayonnaise ngon nhất, cách làm sauce mayonnaise đơn giản tại nhà, công thức chế biến món sauce mayonnaise đúng cách, mẹo sauce mayonnaise thơm ngon, cach lam sauce mayonnaise.