Cách làm sauce sữa hấp dẫn

Bạn có biết, vy&tea là một liệu pháp giảm cân đang cực kì hot 2019

Sauce sữa là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon sauce sữan thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm sauce sữa thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món sauce sữa:

cach lam sauce sua

1 muỗng soupe beurre

3 descilit sữa.

Hướng dẫn cách làm sauce sữa ngon đơn giản tại nhà:

cach lam sauce sua

Cho 1 muỗng beurre vào nồi bắc len bếp cho chảy ra, cho vào 1 muỗng bột mì trộn đều, kế cho vô 3 décilit sữa, muối, tiêu, quậy cho đến lúc sôi và sệt lại thì lui lửa, chừng vài phút nhắc xuống.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món sauce sữa thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm sauce sữa ngon nhất, cách làm sauce sữa đơn giản tại nhà, công thức chế biến món sauce sữa đúng cách, mẹo sauce sữa thơm ngon, cach lam sauce sua.