Cách làm veloute d’oignons

Veloute d’oignons là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon dấm thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm veloute d’oignons thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món veloute d’oignons:

cach lam veloute d’oignons

 

250g củ hành

Dầu ăn

1 lít sữa

2 tròng đỏ trứng

Fromage xắt mỏng.

Hướng dẫn cách làm veloute d’oignons ngon đơn giản tại nhà:

cach lam veloute d’oignons

go coffee giảm cân

Lấy củ hành lột vỏ sạch, nhúng vô dầu, rảy bột vô trộn đều, đem chiên chín chừng vài phút.

Kế cho sữa vào nấu, để lửa riu riu chừng 20 phút rồi đập 2 tròng đỏ hột gà vô cùng với crème tươi, chừng vài phút nhắc xuống. Nhớ để nhỏ lửa đừng cho sôi.

Đem xuỗng cho gia vị vô ăn với ruột bánh mì chiên.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món veloute d’oignons thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm veloute d’oignons ngon nhất, cách làm veloute d’oignons đơn giản tại nhà, công thức chế biến món veloute d’oignons đúng cách, mẹo veloute d’oignons thơm ngon, cach lam veloute d’oignons.