Cách làm canh bắp cải gói thịt ngon lạ mieng

Canh bắp cải gói thịt là một trong các món ngon tại Việt Nam cũng là món ăn phổ biến chế biến rất đơn giản, tất cả các gia đình đều thích bởi đây là món ăn rất quen thuộc và dễ ăn vị ngon thu hút bởi nước chấm kèm theo đây là một trải nghiệm ẩm thực “đúng chất”. Cùng chế biến món canh bắp cải gói thịt được dọn trên bàn ăn gia đình cùng với các món ăn khác thật thân mật và ấm cúng. Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của ẩm thực thì còn chờ gì nữa, đây chính là cách chế biến chia sẻ món ngon hấp dẫn từng ngày giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp món ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách chế biến món canh bắp cải gói thịt thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp món ngon nhé!

Nguyên liệu chế biến món canh bắp cải gói thịt:

  • 100gt thịt nạc
  • 100g tôm thẻ hay tép tươi
  • 10 lá bắp cải
  • Hành lá, muối, tiêu, ngò.

Hướng dẫn cách làm canh bắp cải gói thịt ngon tại nhà

Thịt và tôm hay tép rửa sạch, 2 thứ bằm chung cho nhuyễn với 2 cọng hành ướp với đường, muối, tiêu, bột ngọt trộn đều.

go coffee giảm cân

Bắp cải đem rửa sạch, hành lá tách ra từng cọng cũng rửa.

Bắc nước sôi nhúng cải và hành trút ra rổ, chẻ lá cải làm đôi, cắt cọng bỏ riêng, lấy muỗng café múc thịt bỏ vào gói vuông và dùng cọng hành mà cột lại.

Lấy soong bắc nước sôi thả hết vào, nêm nếm lại cho vừa ăn, nhớ khi sôi phải vớt bọt. Bỏ vào canh 1 chút bột ngọt, nhắc xuống. Khi ăn múc ra tô cho hành, ngò lên trên.

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài phút chuẩn bị nguyên liệu đơn giản bạn đã có thể chế biến một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách chế biến làm món canh bắp cải gói thịt thơm ngon tại nhà. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món Ngon nhé!

Hướng dẫn cách chế biến làm canh bắp cải gói thịt ngon nhất, cách làm canh bắp cải gói thịt đơn giản tại nhà, công thức chế biến món canh bắp cải gói thịt đúng cách, mẹo canh bắp cải gói thịt thơm ngon, cach lam canh bap cai goi thit.