Cách làm tiêu non ngâm dấm

Tiêu non ngâm dấm là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon tiêu non ngâm dấm thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm tiêu non ngâm dấm thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món tiêu non ngâm dấm:

cach lam tieu non ngam dam

1 mớ tiêu còn sống

Dấm

Hướng dẫn cách làm tiêu non ngâm dấm ngon đơn giản tại nhà:

cach lam tieu non ngam dam

go coffee giảm cân

Mua tiêu còn sống đừng già quá, đem về rửa sạch để nguyên cành cho vào ve keo đổ dâm vô. Khi tiêu đã trở màu thì dùng được và rất ngon vì chua chua cay cay. Món này kèm với các món nhậu thì có chi bằng.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món tiêu non ngâm dấm thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm tiêu non ngâm dấm ngon nhất, cách làm tiêu non ngâm dấm đơn giản tại nhà, công thức chế biến món tiêu non ngâm dấm đúng cách, mẹo tiêu non ngâm dấm thơm ngon, cach lam tieu non ngam dam.