Cách làm mứt cà tomate

Mứt cà tomate là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon mứt cà tomate thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm mứt cà tomate thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món mứt cà tomate:

cach lam mut ca tomate

20 trái cà tomate

300g đường cát trắng

1 chút vani

1 chút hàn the đâm nhỏ

Hướng dẫn cách làm mứt cà tomate ngon đơn giản tại nhà:

cach lam mut ca tomate

Mua cà lựa thứ còn cuống trên đầu và vừa chín

Đem ngâm nước rồi dùng dao mũi nhọn khoét 1 lỗ ở dưới trái cà, nặn nhẹ tay cho hột ra hết và nên nhớ đừng làm cho gãy cuống.

go coffee giảm cân

Làm xong rửa sạch để ráo nước.

Thắng đường tan, để cà vào cho ngập đường, xên lửa riu riu cho đường rít đũa và cạn lại, khi cà đã ăn đường no tròn bỏ hàn the và va mile vào trộn đều.

Đem cà ra phơi nắng trở cho đều mau khô, để vào ve keo.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món mứt cà tomate thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm mứt cà tomate ngon nhất, cách làm mứt cà tomate đơn giản tại nhà, công thức chế biến món mứt cà tomate đúng cách, mẹo mứt cà tomate thơm ngon, cach lam mut ca tomate.