Cách làm tàu hủ

Tàu hủ là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon tàu hủ  thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, Bếp Món Ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách làm tàu hủ thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé!

Nguyên liệu làm món tàu hủ:

cach lam tau hu

300g đậu nành thứ tốt

50 bột gạo

50g bột mì tinh

1 chút thạch cao phi rổi

18 lon sữa bò nước, 1 củ gừng

Đường

Hướng dẫn cách làm tàu hủ ngon đơn giản tại nhà:

cach lam tau hu

go coffee giảm cân

Đậu nành ngâm nước chừng nửa ngày cho mềm và tróc vỏ. đải sạch vỏ cho vào cối xay như xay bột vậy.

Lấy soong lớn lường 18 lon sữa bò nước lạnh đổ vào rồi để hết bột xay trong vào, trộn cho đều bắt lên nấu chín, lược lại lần thứ 2 bột trên hòa với thạch cao và nước vừa hơi sệt để sẵn đó, khi nấu chín bột đậu nành rồi đổ vào quậy lẹ tay cho đều, để chừng 1 chốc nó sẽ đặc lại thành tàu hủ.

Lấy đường thắng bò gừng vào để đường trên bếp cho nóng luôn. Múc tàu hủ ra chén chan nước đường nóng lên dùng liền.

Món này ăn rất bổ và mát mà ít ai biết cách làm.

Bạn không nên bỏ qua những món khác nhé:

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món tàu hủ thơm ngon, hấp dẫn này. Và đừng quên truy cập vào website www.bepmonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Bếp Món ngon nhé!Hướng dẫn cách làm tàu hủ ngon nhất, cách làm tàu hủ đơn giản tại nhà, công thức chế biến món tàu hủ đúng cách, mẹo tàu hủ thơm ngon, cach lam tau hu.